Fu Yuan Việt Nam ( Điện Tử)

0913114994

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Ngày Đăng: 15/02/2019 Lượt xem: 3435

 

                                                                                               

CÔNG TY TNHH FU YUAN VN

Cty Fu Yuan VN chính thức được thành lập vào tháng 01/2012 tại Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, tiền thân là Cty TNHH MTV Điện Tử Gia Nguyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối linh kiện điện tử gia dụng và công nghiệp.        

Năm 2016 Cty Fu Yuan VN đã trở thành một doanh nghiệp độc lập sở hữu hơn 300 cán bộ công nhân viên, cty có tổng diện tích nhà xưởng hơn 10.000 m2, với khu sản xuất dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động, với nhiều thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn ISO- 9001. Bên cạnh đó cùng với một số đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, ngoài ra cty Fu yuan VN luôn có các Kỹ sư, chuyên gia nước ngoài hổ trợ tham gia sản xuất. Từ đó cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng với các tiêu chí về chất lượng tiêu dùng, thân thiện với môi trường và đáp ứng tốt với môi trường nhập khẩu các nước Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc.... Sản phẩm của Cty Fu Yuan VN luôn là sự lựa chọn của các đối tác doanh nghiệp trong nước về điẹn gia dụng và công nghiệp nhẹ tin dùng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm luôn đạt chất lượng ISO thông qua các tiêu chí an toàn sản phẩm xuất đi các thị trường khó tính như EU, Châu Mỹ, USA...  trong thời gian tới.

Các ngành nghề chính của Fu Yuan:

- Thiết kế, sản xuất bảng mạch in điện tử (Printed Circuit Board) PCB theo yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

- Gia công mạch điện tử thành phẩm (Printed Circuit Board Asseem) PCBA ứng dụng rộng rãi trong ngành điện tử như: Bo quạt, điều hòa, nồi cơm, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, máy khử độc, máy lọc nước, máy nóng lạnh, đèn led....các sản phẩm điện gia dụng, các loại máy dùng cho công nông nghiệp....

- Sản xuất các loại dây nguồn theo yêu cầu,

- Sản xuất các loại dây điện dân dụng,

- Sản xuất các loại dây phụ trợ khác như, dây chịu nhiệt, sensol, dây cáp, dây kết nối, dây motor....và nhiều loại dây khác.

- Sản xuất các loại ổ điện thông minh,

Trong 8 năm trên con đường phát triển Fu Yuan đã vượt qua rất nhiều khó khăn và đã khẳng định được vị trí đứng của mình trên thị trường Việt Nam, đưa Fu Yuan vào top một trong những doanh nghiệp sản xuất uy tín nhất trong ngành.

Áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, thiết bị kiểm tra đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm của chúng tôi sản xuất đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng như CCC, EVC, UL, CUL, GS, CSA, ROHS và chứng nhận môi trường WEEE.

Cty FU YUAN VN luôn không ngừng đổi mới công nghệ, sản xuất và phục vụ bằng tất cả tâm huyết của mình chúng tôi cam kết luôn mang lại cho quý doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

                                                                                                                                 "Thành Công là Chất Lượng, Chất Lượng Là Chúng Tôi"

 

back-to-top.png