0382011199

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Ngày Đăng: 20/01/2021 Lượt xem: 516

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Written by Fu Yuan VN

            Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ dữ liệu cá nhân của người tham gia trang web phù hợp với quy định của Bộ Luật Dân Sự Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các quy định của pháp luật hiện hành. Nội dung trang Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân (Privacy Page) nêu tóm lược các hình thức thông tin mà Công ty chúng tôi thu thập được qua trang web này, cách thức chúng tôi sử dụng và quản lý dữ liệu. Nội dung trang web này còn đề cập đến các quyền lợi mà người tham gia trang web được hưởng liên quan đến việc bảo mật thông tin, dữ liệu và cung cấp cách thức bạn cần thực hiện để liên lạc với chúng tôi.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 Chúng tôi thu thập những dữ liệu nào và lý do tại sao?

              Khi đề cập đến từ “thông tin cá nhân”, Công ty chúng tôi muốn làm rõ đó là những thông tin chúng tôi thu thập được từ bạn, mà chúng có thể giúp nhận dạng chính xác ra bạn là ai. Cụ thể hơn, những thông tin đó gồm họ tên /tên riêng, địa chỉ, số điện thoại (kể cả số điện thoại di động), tên sử dụng liên lạc trên mạng, địa chỉ email, tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân gia đình và cũng có thể bao gồm một số thông tin khác nữa như thói quen mua sắm, sở thích hoặc các chi tiết về cuộc sống ví dụ như những hoạt động hay tham gia, những điều bạn quan tâm v.v. Chúng tôi cam kết với bạn rằng Công ty chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn truy câp trang web của chúng tôi,trừ khi bạn tự nguyện cung cấp những thông tin cá nhân đó.

             Khi bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi tại trang web này, điều đó mang ý nghĩa bạn biết rõ rằng Công ty chúng tôi có thăm dò ý kiến chấp thuận của bạn về quyền sử dụng và dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì. .

             Những mục đích cụ thể của việc sử dụng thông tin như sau:

Trả lời thắc mắc của bạn:

              Ở những phần bạn chọn lựa thông tin muốn nhận đọc, chúng tôi sẽ gởi đến bạn thông tin hoặc những nội dung chào mời tham gia về một sản phẩm, và/hoặc các chương trình ưu đãi và khuyến mại, và/hoặc một dịch vụ bất kỳ của Công ty chúng tôi mà chúng tôi tin chắc bạn quan tâm đến. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi có thể sử dụng chung dữ liệu của bạn hoặc chia sẻ cho các công ty liên kết của FuYuan VN và/hoặc những công ty đã qua chọn lựa một cách cẩn trọng, là các công ty có thể gởi đến bạn thông tin và/hoặc nội dung chào mời tham gia một sản phẩm và/hoặc các chương trình ưu đãi và khuyến mại, và/hoặc một dịch vụ bất kỳ của công ty họ, theo nội dung trình bày cụ thể tại thời điểm chúng tôi thu nhập dữ liệu cá nhân bạn. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào, bạn đều có thể hủy không đăng ký nhận thông tin nữa trong mục chọn lựa (“thoát ngoài “-“opt out” of) trong những lần truy nhập thông tin kế tiếp.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

              Fu Yuan VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với những mục đích nhất định, phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, v.v.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

              Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ trong vòng 3 năm kể từ ngày bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi hoặc sẽ được hủy bỏ khi có thông báo từ Fu Yuan VN, tùy trường hợp nào sớm hơn. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của Fu Yuan VN.

4- Những cá nhân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

                Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của bạn.

                Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các pháp nhân và trong trường hợp sau:

                Các công ty liên kết: Thông tin của bạn có thể được chia sẻ giữa các công ty liên kết của Fu Yuan VN để phục vụ cho thông tin cẩn thiết về sản phẩm đối với các công ty liên kết.

                Đối tác kinh doanh: Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin của bạn với đối tác kinh doanh tin cậy, kể cả các nhà mạng di động. Những pháp nhân này có thể sử dụng thông tin của bạn để cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu hoặc nếu đối tác có nhu cầu chính đáng thì chúng tôi có thể cung cấp cho đối tác cho mục đich thực hiện tài liệu khuyến mại, quảng cáo và các tài liệu khác.

                Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các công ty cung cấp dịch vụ cho hoặc thay mặt chúng tôi, chẳng hạn như các công ty giúp chúng tôi thanh toán hoặc thay mặt chúng tôi gửi email. Những pháp nhân này bị hạn chế khả năng sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích khác ngoài việc cung cấp dịch vụ cho chúng tôi.

               Các bên khác khi được pháp luật yêu cầu hoặc khi cần thiết để bảo vệ Dịch vụ của chúng tôi: Có những trường hợp mà chúng tôi phải cung cấp thông tin của bạn cho các bên khác:

· để tuân thủ pháp luật hoặc đáp ứng quy trình, thủ tục pháp lý bắt buộc theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền;

· để xác minh hoặc thi hành việc tuân thủ các chính sách điều chỉnh Dịch vụ của chúng tôi

· để bảo vệ quyền và nghĩa vụ, tài sản hoặc sự an toàn của bạn hoặc các công ty liên kết, đối tác kinh doanh hay khách hàng của chúng tôi.

·  

· Các bên khác khi có sự đồng ý của bạn hoặc theo hướng dẫn của Fu Yuan VN. Các bên thứ ba này không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích mà Công ty chúng tôi chỉ định. 

5- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

              Công ty TNHH Fu Yuan VN

     Số 20, Đường N3, KCN Sóng thần 3, P. Phú tân, Tp. Thủ dầu một, Tỉnh Bình dương.

6- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

             Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của bạn bằng các hình thức sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 02743.738898 (nhấn phím 101), nhân viên hành chính sẽ ghi nhận và yêu cầu quản trị viên hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cho bạn.

Góp ý trực tiếp thông qua website https://fuyuan.vn/, quản trị viên sẽ kiểm tra ,liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin 1 lần nữa và chỉnh sửa thông tin cho bạn.

7- Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng.

              Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:
                                 Công ty TNHH Fu Yuan VN

             Số 20, Đường N3, KCN Sóng thần 3, P. Phú tân, Tp. Thủ dầu một, Tỉnh Bình dương.

Hoặc gọi điện thoại đến bộ phận CSKH: 0274. 3738898 (nhấn phím 101).

               Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

               Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

8- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

              Chúng tôi thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của bạn, và sẽ yêu cầu Nhà Khai Thác Dữ Liệu thực hiện tương tự. Tất cả mọi thông tin cá nhân nhằm giúp nhận dạng cá nhân sẽ được khai thác xử lý theo quy trình nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn các hình thức trái phép trong khai thác xử lý, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp nhất định do pháp luật quy định, do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật hoặc theo yêu cầu của tòa án.

Quyền lợi của bạn

                 Cho khai thác sử dụng thông tin cá nhân của bạn mà trước đó bạn đã đồng ý;

                 Yêu cầu chỉnh sửa đúng các thông tin cá nhân bị sai lệnh mà công ty chúng tôi hiện đang lưu giữ.

Các địa chỉ liên hệ 

                  Nếu bạn có ý muốn đưa ra những ý kiến có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu, hoặc thảo luận hình thức thực hiện liên quan đến quyền lợi hợp pháp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

                  Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0274. 3738898 (nhấn phím 101), hoặc góp ý trực tiếp thông qua website:  https://fuyuan.vn/

 

Copyright © 2020 FUYUAN VN. All rights reserved. Design by Nina
back-to-top.png