0382011199
Đánh giá Nội bộ Cty Fu Yuan VN lần 1 năm 2020 Tập đoàn TTC và Viettel Construction ký kết biên bản hợp tác chiến lược Hỗ trợ, thu hút tư nhân vào thị trường năng lượng Cơ hội cho các công ty khởi nghiệp trong thời điểm nhấn nút 5G! Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục Cáp quang biển đứt liên tục, Internet chậm, nhà mạng tính cước sao? THACO xuất khẩu khung ghế ô tô sang Nhật Bản Người Singapore dùng công tơ điện nào Châu Âu kêu gọi Việt Nam nối lại đường bay quốc tế để thúc đẩy đầu tư Cách để giàu như các tỷ phú Việt Nam nên mở cửa trở lại với các nền kinh tế thế nào? Đầu tư năng lượng sạch: Giá điện làm khó nhà đầu tư Châu Âu tìm cách ngăn Trung Quốc thâu tóm sau dịch Phí cà thẻ quốc tế đang cao hơn gấp nhiều lần phí thẻ nội địa Trump vẽ bức tranh màu hồng về Covid-19 Nợ công tăng chóng mặt, Mỹ thành con nợ lớn nhất thế giới Ứng dụng Pulse: Trí tuệ nhân tạo tiết lộ điều thú vị về cơ thể mỗi người VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng mở văn phòng đầu tiên ở nước ngoài Số ca nhiễm nCoV mới tại Trung Quốc cao nhất hai tháng Bảo hộ lao động và an toàn lao động của Cty Fu Yuan VN Tỷ giá USD hôm nay 13/6: USD bật tăng mạnh mẽ trở lại Ngân hàng Nhà nước và doanh nghiệp chung tay thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt Việt Nam sắp có thêm tuyến cáp quang mới, băng thông siêu khủng Cơ hội cho sản xuất nội địa Chính phủ đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho doanh nghiệp Gợi ý 3 ngày khám phá Phú Quốc Giá xăng có thể tăng mạnh ngày mai Giá USD xuống thấp nhất 2 tháng Chờ cú hích từ thị trường 18.000 tỉ USD với EVFTA Giãn thuế 5 tháng không đủ để doanh nghiệp phục hồi Giá USD ngày 6.6.2020: Ngân hàng thương mại mua USD thấp hơn Nhà nước

Số ca nhiễm nCoV mới tại Trung Quốc cao nhất hai tháng

Ngày Đăng: 14/06/2020 Lượt xem: 140

Covid-19 khởi phát từ Trung Quốc vào tháng 12/2019, xuất hiện tại hơn 210

quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 7,8 triệu ca nhiễm và hơn 431.000 người chết.

Dịch bệnh ở Trung Quốc hầu như đã được kiểm soát nhờ các biện pháp phong tỏa

nghiêm ngặt và trên diện rộng. Các biện pháp phần lớn đã được dỡ bỏ trong vài

tháng gần đây khi tỷ lệ lây nhiễm giảm và ca nhiễm mới đa phần là người từ nước ngoài

trở về.

Trung Quốc ghi nhận thêm 57 ca nhiễm nCoV, mức tăng hàng ngày cao nhất từ

tháng 4, chủ yếu là lây nhiễm cộng đồng tại thủ đô Bắc Kinh.

Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) hôm nay cho biết nước này ghi nhận tổng cộng 83.132 ca nhiễm nCoV, trong đó 4.634 người đã chết. Trong những ca nhiễm mới, có 36 trường hợp lây nhiễm tại thủ đô Bắc Kinh. Hai trường hợp khác được ghi nhận ở tỉnh Liêu Ninh, có tiếp xúc gần với những ca nhiễm tại Bắc Kinh.

Người dân tại 11 khu dân cư ở quận Phong Đài, phía nam Bắc Kinh hôm qua được yêu cầu không rời khỏi nhà sau khi phần lớn ca nhiễm mới liên quan đến chợ bán thịt Xinfadi gần đó. Quan chức Phong Đài tuyên bố quận đã thiết lập "cơ chế thời chiến" và "trung tâm chỉ huy thực địa" để đối phó làn sóng lây nhiễm mới.

Ca nCoV đầu tiên tại Bắc Kinh sau hai tháng được công bố hôm 11/6. Người này đã đến chợ thịt Xinfadi tuần trước và không rời khỏi thành phố trong thời gian gần đây. Chính quyền Bắc Kinh công bố một chiến dịch xét nghiệm hàng loạt đối với bất kỳ ai từng "tiếp xúc gần" với khu chợ từ ngày 30/5.

Hàng trăm cảnh sát và hàng chục quân cảnh được triển khai đến chợ. 9 trường học và nhà trẻ gần đó bị đóng cửa. Giới chức Bắc Kinh đã hoãn cho học sinh tiểu học trở lại trường trên toàn thành phố và đình chỉ tất cả sự kiện thể thao, ăn uống theo nhóm. Các tour du lịch xuyên tỉnh cũng bị dừng từ hôm 13/6.

Theo nguồn báo VnEpress.net

 

 

back-to-top.png